தமிழ்த்துளி Tamil Drops
புதுப்புது சொற்றொடர்கள் பொங்கி மணக்கும் பன்னூறாயிரம் தமிழ்ப் பாடல்களும் அவற்றைச் சுவைக்க உதவும் செய்திக் குறிப்புகளும்
Classic
Classic
Flipcard
Magazine
Mosaic
Sidebar
Snapshot
Timeslide
Pages
Home
திருவாசகம் Tiruvasagam
தொல்காப்பியம் Tolkappiyam
குறுந்தொகை Kurunthogai
பழந்தமிழர் வாழ்வியல் Public life of the Ancient Tamils
புறநானூறு Purananuru
கொங்கு மண்டல சதகம் Kongu-mandala-sathagam
குற்றாலக் குறவஞ்சி Kutralakkuravanji
கம்பராமாயணம் KambaRamayanam
நான்மணிக்கடிகை NanManikKadigai
பெரியபுராணம் PeriyaPuranam
மணிமேகலை Manimegalai
சிலப்பதிகாரம் Silappatikaram
பத்துப்பாட்டு PattupPattu
சிறுபாணாற்றுப்படை SiruPanAtruppadai
திருமுருகாற்றுப்படை TiruMurugatruppadai
திணைமாலை நூற்றைம்பது TinaiMalai
பழமொழி PalaMoli
கலித்தொகை Kalittogai
சிறுபஞ்சமூலம் SiruPanchaMulam
வெற்றிவேற்கை VetriVerkkai
ஔவை-குறள் AuvaiKural
தெய்வ அலை God Waves
ஆசாரக்கோவை AsaraKovai
கைந்நிலை Kainnilai
திணைமொழி ஐம்பது TinaiMoliAimbatu
ஏலாதி Elati
திரிகடுகம் TiriKadugam
நீதிநெறி விளக்கம் NitineriVilakkam
விவேக சிந்தாமணி VivegaSindamani
இன்னிலை Innilai
பட்டினத்தார் Pattinattar
சித்தர் பாடல்கள் Sittar poems
ஐந்திணை எழுபது Aintinai Elubadu
ஐந்திணை ஐம்பது Aintinai Aimbadu
களவழி நாற்பது KalaVali Natrpatu
இனியவை நாற்பது Iniyavai 40
அறநெறிச்சாரம் AraNeriSaram
நற்றிணை Natrinai
கொன்றை வேந்தன் விளக்கம் KontraiVendan
அகநானூறு AganaNuru
எட்டுத்தொகை Eight Anthologies
மலைபடுகடாம் Malipadukadam
பட்டினப்பாலை Pattinappalai
மதுரைக்காஞ்சி MaduraiKanji
பெரும்பாணாற்றுப்படை Perumbanatruppadai
பொருநராற்றுப்படை PorunarAtruppadai
திருமுருகாற்றுப்படை Tirumurugatruppadai
குறிஞ்சிப் பாட்டு Kurinjipattu
குறிஞ்சிப்பாட்டு – பூக்கள்
முதுமொழிக் காஞ்சி MutuMoliKanji
இன்னா நாற்பது InnaNatrppatu
காளமேகப் புலவர் KalamegapPulavar
பரிபாடல் PariPadal
கார் நாற்பது KarNarpatu
ஏர் எழுபது ER ELUPATU
ஔவையார் பலர் Auvai
நாலாயிர திவ்வியப் பிரபந்தம் DiviyapPirabandam 4000
திருக்கை வழக்கம் TiruhHaiValaakkam
முத்தொள்ளாயிரம் Muttollayiram
பொதுவன் பாட்டு Poems of Podhuvan
விநாயகர் அகவல் Vinayakar Agaval
ஆத்திசூடி
மூதுரை (வாக்குண்டாம்) Mudurai
நல்வழி Nalvali
உலகநீதி UlagaNiti
இரட்டைப்புலவர்
நடுகல் Hero-stone
தமிழ் நூல் காட்டும் தளங்கள் Internet showing ancient Tamil
தமிழ் அறிவோம் Tamil language
முக்கூடற் பள்ளு
அகநானூறு செய்தி பாடல் விளக்கம் ஆங்கிலம் Agananuru ...
சீவகசிந்தாமணி SivagaSindamani
வெற்றிவேற்கை Vetri-vel-kai
தமிழியல் Tamil Language
வெளிச்சம் (பகுத்தறிவு)
ஐங்குறுநூறு AinGuruNuru
சொல்
கலிங்கத்துப்பரணி KalingattupParani
சித்தாந்தம்
நள வெண்பா Nala Venba
நம்மாழ்வார் Nammalvar
பெரியாழ்வார் Periyalvar
ஆண்டாள் Andal
பொய்கையாழ்வார் Poygai-Aalvaar
பூதத்தாழ்வார் Pudathalvar
பேயாழ்வார் Peyalvaar
சங்கநூல் Works around Christian Era
காப்பியம் Poems on Hero
குலோத்துங்க சோழன் உலா
Aingurunuru
தொண்டரடிப்பொடி ஆழ்வார் Tondar Adippodi Aalvar
திருமழிசை ஆழ்வார் Tirumalisai Alvaar
குலகேகர ஆழ்வார் Kulasekara Alvaar
Agananuru
Purananuru
Kurunthogai
Natrinai
திருமங்கை ஆழ்வார் Tiru-Mangai-Alvar
திருநாவுக்கரசர் தேவாரம் Tiru-navukkarasar Tevaram
சைவத் திருமுறைகள் 12 Tirunurai
பதினோராம் திருமுறை 11th anthology
Loading